Đoàn thành niên Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Bắc tham gia hiến máu tình nguyện thời điểm dịch bệnh Covid-19

Hưởng ứng chương trình phát động của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc, và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Sáng ngày 22/3/2021 Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Bắc đã phối hợp với Bệnh viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện, có sự tham gia của 11 CBCNV tham gia hoạt động hiến máu với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại’’.    

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân. Là hành động thiết thực của CBCNV Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Bắc trong việc giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Đặc biệt trong thời gian dịch bệnh Covid 19, nguồn máu để cứu chữa cho người bệnh đang dần trở nên khan hiếm.

hien mau

CBCNV Công ty CNTT Điện lực miền Bắc tham gia hiến máu

Cũng tại buổi hiến máu, bà Tường Thị Hương – Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết đây cũng là lần thứ 4 tham gia hiến máu, đồng thời bà động viên, ghi nhận và nêu cao sự nhiệt huyết, năng động sôi nổi của CBCNV Công ty, bà cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ được nhiều CBCNV tham gia hiến máu nhiều hơn nữa.

Hiến máu cứu người không chỉ là một nghĩa cử cao đẹp, nâng cao tinh thần tương thân tương ái cho đi giọt máu hồng, nhận lại yêu thương, mà còn là một nét văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Phạm Thị Hợi - CV Văn phòng