Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Bắc tổ chức sinh nhật cho CBCNV có ngày sinh nhật trong tháng 4/2021

Tháng 4 về, gió hát mùa hè”, và có lẽ dưới cái vòm trời trong veo và xanh biếc ấy, ai trong chúng ta cũng đã cảm thấy đâu đó một chút vị hè. Đón chào một tháng 4 với Hoa loa kèn trắng muốt những đường đi, những con phố dài mưa vội, những tà áo trắng tinh khôi, những tiếng ve kêu, những nắng mỹ miều. Thời tiết đẹp tuyệt như một lời gửi gắm chân thành chúc mừng sinh nhật tới các anh chị em có ngày sinh trong tháng 4.

Nhằm phát huy văn hóa và tinh thần đoàn kết nội bộ, Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Bắc đã tổ chức sinh nhật cho nhân viên trong tháng tư. Buổi tiệc sinh nhật diễn ra vào ngày 16/4/2021 với sự tham gia của Ông Nguyễn Anh Vũ – Phó Giám đốc Công ty, Ông Đào Duy Toàn – Chủ tịch Công đoàn, cùng Tổ trưởng các tổ Công đoàn có CBCNV sinh nhật tháng 4. Đây là hoạt động thường xuyên tại công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Bắc, nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong công ty.

Ô. Nguyễn Anh Vũ – PGĐ Công ty gửi lời chúc mừng sinh nhật tháng tư

Gửi những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất đến các CBCNV có ngày sinh trong tháng 4, ông Nguyễn Anh Vũ – Phó Giám đốc Công ty gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các CBCNV, những chia sẻ, được tham dự buổi sinh nhật này, ông cảm nhận được sự đoàn kết, gắn bó của toàn thể CBCNV trong Công ty.